Đèn chiếu sáng TAB khẳng định thương hiệu bằng nhiều thành tựu nổi bật

13-04-2020 10:16:39

Là một trong những đơn vị chuyên mang đến giải pháp chiếu sáng hàng đầu thị trường, Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng và Tiết kiệm điện ngày càng khẳng định sự uy tín trong lòng khách hàng. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến thương hiệu đèn TAB đã được bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam bởi Cục sở hữu trí tuệ.

Mặc dù phải cạnh tranh với điều địa chỉ hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, thiết bị chiếu sáng trên thị trường. Thế nhưng, bằng những thành tựu nổi bật đã đạt được, TAB luôn chiếm trọn sự tin tưởng từ đông đảo khách hàng.

Đèn chiếu sáng TAB đạt danh hiệu “Cup vàng sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao 2017

Đây là giải thưởng được Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Cục Công nghiệp địa phương - Bộ Công Thương, Viện chất lượng Việt Nam Phù hợp Tiêu chuẩn... kết hợp ghi nhận. “Cup vàng sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao” là sự ghi nhận cho sự nỗ lực không ngừng của TAB.

 

 

Để nhận được giải thưởng này, đèn chiếu sáng TAB đã đáp ứng tốt các tiêu chí cần thiết về:

+ Hệ thống quản lý chất lượng

+ Tiêu chuẩn, quy trình sản xuất chặt chẽ, đảm bảo tính năng sản phẩm.

+ Mức độ phổ biến thương hiệu.

+ Sự tín nhiệm của người tiêu dùng.

+ Sức tăng trưởng doanh thu.

 

Xem chi tiết tại đây.

 

TAB đạt chứng nhận quốc tế ISO 9001:2015 về sản xuất, kinh doanh đèn Led và thiết bị điện (2018)

Với những cố gắng không ngừng nghỉ, tất cả các sản phẩm đèn chiếu sáng TAB đã được Liên Hiệp Các Hội Khoa Học và Kỹ Thuật Việt Nam cùng Trung Tâm Kiểm Nghiệm và Chứng Nhận Chất Lượng TQC cấp. chứng nhận ISO 9001:2015 về “Sản xuất, kinh doanh đèn Led và thiết bị điện”.

 

 

Tiêu chuẩn ISO được TAB đưa vào ứng dụng sản xuất, kinh doanh đã chứng tỏ rằng sản phẩm đáp ứng đúng các điều kiện từ khâu thực hiện, cho đến khi bán ra thị trường. Điều này góp phần thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm đèn led chiếu sáng TAB.

 

Xem chi tiết tại đây.

 

 

TAB lọt top 50 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2019

Công ty Cổ phần Công Nghệ Chiếu Sáng và Tiết Kiệm Điện bằng định hướng phát triển đúng đắn đã mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Với sự tin tưởng và đánh giá cao từ người tiêu dùng, đơn vị đã vinh dự được vinh danh là một trong 50 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiết đất Việt năm 2019. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của công ty suốt những năm qua.

 

 

Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt là chương trình do Tạp chí Việt Nam Hội nhập kết hợp với Viện chính sách Pháp luật và Quản Lý (thuộc tổ chức Liên hiệp các hội Khoa học, Kỹ thuật Việt Nam) đồng tổ chức. Sự kiện nhằm mục đích tôn vinh các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực có đóng góp to lớn đối với cộng đồng.

Xem chi tiết tại đây.

 

Thương hiệu đèn TAB  đã được bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam

Nhãn hộ độc quyền được Cục sở hữu trí tuệ bảo hộ cho thương hiệu đèn TAB tại Việt Nam. Đánh dấu sự đặc trưng riêng của doanh nghiệp so với các đơn vị khác. Đèn chiếu sáng TAB sẽ được độc quyền sở hữu và sử dụng, khai thác nhãn hiệu của riêng mình trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Khi được bảo hộ nhãn hiệu độc quyền, không chỉ thúc đẩy sức cạnh tranh, nâng cao hiệu quả kinh doanh của TAB. Mà hơn hết còn tạo dựng niềm tin trong lòng mọi đối tượng khách hàng khác nhau khi quyết định sử dụng giải pháp, thiết bị chiếu sáng TAB.

 

 

 

Bình luận

Facebook Google plus

Danh mục

Đối tác tiêu biểu