Công ty CP Công Nghệ Chiếu Sáng và Tiết Kiệm Điện lọt top 50 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2019

25-02-2020 09:51:02

Công ty CP Công Nghệ Chiếu Sáng và Tiết Kiệm Điện bằng định hướng phát triển đúng đắn đã mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Với sự tin tưởng và đánh giá cao từ người tiêu dùng, đơn vị đã vinh dự được vinh danh là một trong 50 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiết đất Việt năm 2019.

Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của công ty suốt những năm qua. Mọi sản phẩm, dịch vụ do http://ledcaocap.vn/ triển khai đều đảm bảo chất lượng cao cấp, an toàn, giá cả hợp lý và chính sách phục vụ chu đáo nên nhanh chóng chiếm trọn mọi niềm tin tiêu dùng.

 

Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt là gì?


Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt là chương trình do Tạp chí Việt Nam Hội nhập kết hợp với Viện chính sách Pháp luật và Quản Lý (thuộc tổ chức Liên hiệp các hội Khoa học, Kỹ thuật Việt Nam) đồng tổ chức.

Sự kiện nhằm mục đích tôn vinh các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực có đóng góp to lớn đối với cộng đồng.

 

 

 

Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2019 là lễ vinh danh là hoạt động thường niên do chính người tiêu dùng bình chọn. Từ đó, đánh giá, ghi nhận, tôn vinh các công ty có thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm được thị trường tin dùng, đồng thời có tác động tích cực đến sự phát triển kinh tế, xã hội chung của đất nước.

Hầu những doanh nghiệp có cơ hội được vinh danh đều hoàn thành mục tiêu bảo vệ, phát triển thương hiệu một cách xuất sắc. Cũng như khẳng định được vị thế quan trọng trên thị trường đầy cạnh tranh.

 

Giải thưởng cao quý dành cho Công ty CP Công Nghệ Chiếu Sáng và Tiết Kiệm Điện


Công ty CP Công Nghệ Chiếu Sáng và Tiết Kiệm Điện trong suốt chặng đường hình thành, phát triển dài lâu đã luôn đặt chất lượng sản phẩm, hướng đến sự hài lòng khách hàng làm mục tiêu.

Bởi nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần sáng tạo của đội ngũ nhân viên giàu năng lực, cung ứng sản phẩm cao cấp, hậu mãi chu đáo, phục vụ tận tình, công ty đã liên tục đạt nhiều giải thưởng cao quý. Trong số đó, mới nhất đặc biệt phải kể đến Chứng nhận lọt top 50 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2019.

 

 

Khách hàng quyết định gửi gắm niềm tin ở chúng tôi sẽ luôn nhận được giải pháp kinh tế - kỹ thuật hiệu quả nhất ở lĩnh vực chiếu sáng, tiết kiệm điện. Sau nhiều công trình trên cả nước hoàn thiện hơn cả kỳ vọng đầu tư, công ty đã từng bước xây dựng thành công uy tín.

Hoạt động chính của Công ty CP Công Nghệ Chiếu Sáng và Tiết Kiệm Điện đó là cung cấp thiết bị chiếu sáng, tư vấn và thực hiện các giải pháp tiết kiệm năng lượng.

Hiện nay, đơn vị tiếp tục mở rộng kinh doanh chủng loại thiết bị, dịch vụ để thỏa mãn nhu cầu không ngừng gia tăng của khách hàng, phù hợp xu hướng phát triển xã hội. Từ đó, hứa hẹn mang đến sự hài lòng tuyệt đối, cùng nhiều trải nghiệm ấn tượng cho mọi đối tượng tiêu dùng.

Bình luận

Facebook Google plus

Danh mục

Đối tác tiêu biểu