Đèn chiếu sáng TAB đạt danh hiệu "Cup vàng sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao"

26-12-2019 07:51:15

Sáng ngày 9/12/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng và Tiết kiệm điện đã được vinh danh trong lễ công bố vào trao giải "Cup vàng Sản phẩm, Thương hiệu chất lượng cao 2017" với thương hiệu "Đèn chiếu sáng TAB".

 

Đèn chiếu sáng TAB đạt danh hiệu "Cup vàng sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao 2017"

 

Giải thưởng trên là sự ghi nhận hết hợp của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Cục Công nghiệp địa phương - Bộ Công Thương, Viện chất lượng Việt Nam Phù hợp Tiêu chuẩn... cho những nỗ lực không ngừng của TAB trong thời gian qua. Thành quả này thêm một lần nữa khẳng định TAB là thương hiệu đèn chiếu sáng được người tiêu dùng tin cậy và đánh giá cao.

Tuy mới ra mắt thị trường từ năm 2014, sau chặng đường hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực đèn LED chiếu sáng và trang trí Nhưng TAB đã sớm đạt được những bước tiến vững chắc, khẳng định vị thế của mình trên thị trường và trở thành đối tác tin cậy cung cấp sản phẩm chất lượng cao đến hàng ngàn doanh nghiệp - khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng bởi chất lượng và sự tinh tế trong thiết kế theo xu hướng nội thất quốc tế, kết hợp hài hòa với truyền thống dân tộc. Và cùng với linh kiện và nguyên liệu cao cấp được lựa chọn và qua một quá trình kiểm tra kỹ lưỡng bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

Ông Đặng Thanh Bình - Nhà lãnh đạo TAB vinh dự lên nhận cúp vàng

 

Để lọt top "Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao 2017" đèn chiếu sáng TAB đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của ban tổ chức đưa ra thông qua hồ sơ báo cáo về các yếu tố như: Hệ thống quản lý chất lượng, Tiêu chuẩn, quy trình sản xuất và tính năng của sản phẩm; Mức độ phổ biến của thương hiệu; sự tín nhiệm của người tiêu dùng; sự tăng trưởng về doanh thu; thương hiệu uy tín được bảo hộ bởi Cục sở hữu trí tuệ.

 

 

Chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị xuất sắc trong năm vừa qua

Để đáp ứng được tất cả các yêu cầu chiếu sáng của các loại công trình từ chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng  công nghiệp đến chiếu sáng thẩm mỹ, TAB đã phát triển rất nhiều dòng sản phẩm với nhiều kiểu dáng, kích thước, độ sáng khác nhau để người tiêu dùng có thể lựa chọn một cách phù hợp với nhu cầu của mình. Không chỉ chiếu sáng không gian của bạn, mà chúng tôi còn mang đến một không gian chiếu sáng thẩm mỹ đi đôi với tiết kiệm điện năng góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm ngân sách đầu tư của bạn

 

Xem thêm: Báo Văn Hóa Doanh Nghiệp nói gì về chúng tôi

Bình luận

Facebook Google plus

Danh mục

Đối tác tiêu biểu