Giới thiệu

18-10-2014 07:39:37

TAB LIGHTING

Với mục tiêu bảo vệ môi trường, giảm ô nhiễm không khí và tiết kiệm chi phí tiền điện cho người tiêu dùng. Công ty đã phát triển đã phát triển thương hiệu đèn TAB và đã được bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam.

Sản phẩm đèn TAB được áp dụng trên nền công nghệ LED chiếu sáng tân tiến nhất, đa dạng về mẫu mã bao gồm cả đèn chiếu sáng trong nhà và chiếu sáng ngoài trời. Phù hợp cho các ứng dụng từ chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng công cộng và chiếu sáng mỹ thuật. Khẳng định là dòng sản phẩm chất lượng cao; đúng nghĩa tiết kiệm điện; các thông số kỹ thuật chính xác, rõ ràng và khẳng định là sản phẩm tinh tế, sang trọng, thân thiện với môi trường.

 

Chiến lược:

“Xây dựng thương hiệu đèn TAB trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành phân phối đèn LED. Đưa sản phẩm đèn LED với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng. Xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước để người tiêu dùng ở mọi nơi có thể được tiếp cận với những dịch vụ tốt nhất do TAB đem lại.”

 

SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÁT TRIỂN VÀ PHÂN PHỐI BỞI:


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CHIẾU SÁNG VÀ TIẾT KIỆM ĐIỆN

(POWER SAVING AND LIGHTING TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY)

Tên viết tắt: TLPS.,JSC

Trụ sở Công ty: Tổ dân phố Thắng Lợi, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

VPGD & Xưởng sản xuất: Đường bờ sông Xóm 4, Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội

Được thành lập vào tháng 9 năm 2014, Công ty CP Công Nghệ Chiếu Sáng và Tiết Kiệm Điện(TLPS.,JSC) với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực chuyên môn cao, được đào tạo theo các chương trình chuyên sâu, với sản phẩm chất lượng cao cùng với phương châm phục vụ tận tình, nhanh chóng, hậu mãi dài lâu, đem lại cho khách hàng các giải pháp kinh tế - kỹ thuật hiệu quả nhất. Công ty đã từng bước tạo được uy tín sau nhiều công trình trên cả nước được hoàn thành đạt chất lượng cao.

Sau nhiều năm kinh nghiệm về lập dự án, thiết kế, cung cấp, lắp đặt thiết bị điện... Hiện nay, TLPS.,JSC vẫn tiếp tục mở rộng kinh doanh các chủng loại thiết bị và dịch vụ cung ứng nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng ngày càng phát triển của xã hội và nhu cầu ngày càng tăng của các khách hàng.

Sứ mệnh

 • - Với khách hàng: Cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng. Mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn ngay cả với những sản phẩm nhỏ nhất.
 • - Với nhân viên: xây dựng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo để mọi nhân viên để đều có thể thể hiện hết năng lực của mình, đánh giá đúng sự đóng góp của mỗi các nhân vào tổ chức và có sự tưởng thưởng xứng đáng với sự đóng góp đó.

 

Tầm nhìn

 • - Nâng tầm chất lượng ánh sáng Việt.
 • - Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối đèn chiếu sáng tại Việt Nam với chất lượng cao và dịch vụ tư vấn thiết kế, hậu mãi số 1 Việt Nam.
 • - Phát triển thương thiệu TAB trở thành thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường.

 

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1. Cung cấp thiết bị chiếu sáng
- Thiết bị chiếu sáng dân dụng (Đèn led âm trần, đèn búp led, tuýp led, ốp trần, âm đất, đèn thoát hiểm…)
- Thiết bị chiếu sáng đô thị, công viên, sân vườn (đèn đường, đèn pha, đèn pha đổi màu, biển hiệu băng rôn ma trận LED, màn hình LED, đèn sân vườn …)
- Thiết bị chiếu sáng công nghiệp: đèn nhà xưởng, các loại đèn chống cháy nổ trong môi trường GAS, Đóng Tàu, Dầu Khí, Xăng dầu...
- Thiết bị chiếu sáng cho văn phòng, siêu thị, cao ốc, khách sạn, nhà hàng...
- Đèn trang trí (Đèn gương, đèn chùm, đèn treo tường, đèn ốp tường, đèn thả, đèn trang trí đường phố - công viên …)
- Thiết bị chiếu sáng thông minh, thiết bị chiếu sáng thông thường.
- Thiết bị điều khiển hệ thống chiếu sáng
2. Tư vấn & thực hiện giải pháp tiết kiệm năng lượng
- Tư vấn các giải pháp tiết kiệm năng lượng trong công nghiệp, thương mại, dân dụng
- Tư vấn sử dụng hiệu quả và bền vững các nguồn năng lượng và tài nguyên, giảm ô nhiễm môi trường
- Dịch vụ tư vấn tiết kiệm năng lượng, lập hồ sơ mời thầu các công trình điện chiếu sáng, động cơ điện công nghiệp, hệ thống điều hoà không khí, thang máy;
- Nghiên cứu, chuyển giao công nghệ tiết kiệm năng lượng, ứng dụng các dạng năng lượng mới, năng lượng tái tạo;

1. Cung cấp thiết bị chiếu sáng

 • - Thiết bị chiếu sáng dân dụng (Đèn led âm trần, đèn búp led, tuýp led, ốp trần, đèn thoát hiểm…)
 • - Thiết bị chiếu sáng đô thị, công viên, sân vườn (đèn đường, đèn pha, đèn pha đổi màu, đèn âm đất, đèn âm nước, biển hiệu băng rôn ma trận LED, màn hình LED, đèn sân vườn …)
 • - Thiết bị chiếu sáng công nghiệp: đèn nhà xưởng, các loại đèn chống cháy nổ trong môi trường GAS, Đóng Tàu, Dầu Khí, Xăng dầu...
 • - Thiết bị chiếu sáng cho văn phòng, siêu thị, cao ốc, khách sạn, nhà hàng...
 • - Đèn trang trí (Đèn gương, đèn chùm, đèn treo tường, đèn ốp tường, đèn thả, đèn trang trí đường phố - công viên …)
 • - Thiết bị chiếu sáng thông minh, thiết bị chiếu sáng thông thường.
 • - Thiết bị điều khiển hệ thống chiếu sáng

 

2. Tư vấn & thực hiện giải pháp tiết kiệm năng lượng

 • - Tư vấn các giải pháp tiết kiệm năng lượng trong công nghiệp, thương mại, dân dụng
 • - Tư vấn sử dụng hiệu quả và bền vững các nguồn năng lượng và tài nguyên, giảm ô nhiễm môi trường
 • - Dịch vụ tư vấn tiết kiệm năng lượng, lập hồ sơ mời thầu các công trình điện chiếu sáng, động cơ điện công nghiệp, hệ thống điều hoà không khí, thang máy;
 • - Nghiên cứu, chuyển giao công nghệ tiết kiệm năng lượng, ứng dụng các dạng năng lượng mới, năng lượng tái tạo;

Bình luận

Facebook Google plus

Danh mục

Đối tác tiêu biểu