TAB đạt chứng nhận quốc tế ISO 9001:2015 về Sản xuất, kinh doanh đèn Led và thiết bị điện

25-12-2019 08:49:41

Với những cố gắng không ngừng nghỉ, ngày 29/03/2018 TAB đã được cấp chứng nhận ISO 9001:2015 về “Sản xuất, kinh doanh đèn LED và thiết bị điện” do Liên Hiệp Các Hội Khoa Học và Kỹ Thuật Việt Nam cùng Trung Tâm Kiểm Nghiệm và Chứng Nhận Chất Lượng TQC cấp.

Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 được cấp cho hoạt động “Sản xuất, kinh doanh đèn LED và thiết bị điện” của TAB cho tất cả các dòng đèn chiếu sáng bao gồm: Đèn sân vườn led, đèn đường led, đèn pha led, đèn led nhà xưởng, đèn led âm đất, đèn led âm nước, đèn led chiếu cỏ, đèn led âm trần… Việc áp dụng tiêu chuẩn ISO trong hoạt động sản xuất, kinh doanh đồng nghĩa với việc các sản phẩm đèn chiếu sáng của TAB phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng ngay trong quá trình sản xuất, lắp ráp trước khi bán ra thị trường. Các sản phẩm đèn chiếu sáng của TAB luôn đảm bảo chất lượng, điều này góp phần đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về sản phẩm, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm đèn led chiếu sáng mang thương hiệu TAB.

 

Thị trường cung cấp thiết bị đèn led đang ngày càng có sự phát triển sôi động. Điều đó khó tránh khỏi việc cạnh tranh gay gắt để chiếm giữ vị thế và thu hút khách hàng. Song, TAB luôn khẳng định chỗ đứng quan trọng nhờ đạt được chứng nhận ISO 9001:2015. Đây được biết đến là bước đột phá của tổ chức ISO so với tiêu chuẩn ISO 9001:2008 trước đây.

 

Qua đó, thể hiện nỗ lực nghiên cứu, phát triển tiêu chuẩn về Hệ Thống Quản lý Chất lượng liên quan đến đánh giá chứng nhận bởi cơ quan đăng ký. Khi doanh nghiệp được công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích, nhất là việc khẳng định chất lượng sản phẩm - tạo dựng niềm tin khách hàng.

 

ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) ban hành, được áp dụng trong mọi lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và cho mọi quy mô hoạt động. Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đưa ra các tiêu chuẩn để xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng một cách khoa học nhằm kiểm soát rủi ro, ngăn ngừa sai lỗi trong quá trình sản xuất/cung cấp sản phẩm/dịch vụ giúp nâng cao chất lượng thỏa mãn khách hàng một cách tốt nhất.

 

 

Tóm lại, tiêu chuẩn ISO 9001:2015 không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hướng đến lợi ích khách hàng. Mà hơn hết còn góp phần thúc đẩy doanh nghiệp phát triển một cách bền vững, hoạt động khoa học.

 

TAB Lighting với những cố gắng không ngừng nghỉ đã đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều đó đồng nghĩa với việc thương hiệu nằm trong nhóm doanh nghiệp có chọn lọc. Nhờ vậy, chúng tôi tự tin thuyết phục mọi niềm tin khắt khe nhất ở mọi khách hàng khó tính.

Bình luận

Facebook Google plus

Danh mục

Đối tác tiêu biểu