Bật mí kinh nghiệm lựa chọn và bài trí đèn âm trần phòng khách hiệu quả

13-04-2020 09:32:25

Đèn âm trần phòng khách ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng và chinh phục niềm tin của mọi chủ đầu tư. Mặc dù vậy, để lựa chọn sản phẩm hoàn hảo cũng như bài trí đèn âm trần cho phòng khách hiệu quả quả thực không hề đơn giản.

Với thông tin được bài viết chia sẻ ngay sau đây, bạn sẽ trang bị cho bạn nhiều kiến thức hữu ích nhất. Thông qua đó, hài lòng về quyết định ứng dụng đèn âm trần bền bỉ, vừa mang đến giải pháp chiếu sáng tốt, vừa nâng cao tính thẩm mỹ.

Kinh nghiệm chọn đèn âm trần phòng khách

Thị trường ngày càng cung cấp đến người tiêu dùng những thiết kế đèn âm trần mới mẻ, đa dạng kiểu dáng. Tuy có đa dạng sự tham khảo, song trước khi chọn mua, bạn cần quan tâm đến các vấn đề sau đây.

 

 

Màu sắc nguồn sáng

Thông thường, đèn âm trần sẽ có các loại màu sắc đặc trưng gồm trắng, vàng, màu trung tính và đèn có thể đổi 3 màu. Tùy thuộc vào phong cách kiến trúc phòng khách, và sở thích gia chủ để bạn sử dụng ánh sáng phù hợp.

Nếu như màu vàng mang đến sự lung linh và sang trọng, ánh sáng trắng tạo tính hiện đại. Thì đèn âm trần màu trung tính làm toát lên đẳng cấp không gian, hoặc sự mới lạ, độc đáo đến từ nguồn sáng đổi màu.

Công suất đèn

Quan tâm đến công suất đèn âm trần phòng khách là điều cần thiết. Không chỉ giúp chiếu sáng tốt mà còn giúp tránh được sự lãng phí. Tính toán cho diện tích căn phòng nhỏ sẽ phù hợp đèn công suất dưới 10W và không gian rộng thường sử dụng đèn trên 10W.

 

 

Kiểu dáng đèn

Đèn âm trần dành cho phòng khách có 2 kiểu phổ biến là đèn mặt trònmặt vuông. Trong đó, đèn tròn mang tính ứng dụng phổ biến hơn nhờ nguồn sáng ổn định, dễ dàng thích ứng mọi thiết kế kiến trúc. Đèn mặt vuông tùy mang đến hiệu suất tốt, thể hiện sự mạnh mẽ, nhưng lại khá kén chọn không gian.

Lưu ý khi bài trí đèn âm trần phòng khách

Khi đã chọn được cho mình loại đèn trần cho phòng khách ưng ý nhất. Giờ là lúc bạn cần lưu ý đến một vài vấn đề khi lắp đặt đèn sao cho hiệu quả, an toàn.

 

 

Tránh lắp quá sát tường, khoảng cách giữa các đèn với nhau theo tỷ lệ bằng khoảng cách giữa đèn và tường. Như vậy mới mang đến sự cân đối cho căn phòng. Ngoài ra, nếu muốn làm nổi bật cho đồ trang trí thêm đẹp đẽ, bạn có thể ưu tiên kết hợp đèn âm trần cùng với một số mẫu đèn chùm hiện đại.

Bất cứ mọi khó khăn nào cần được trợ giúp thêm về đèn âm trần phòng khách. Bạn đừng quên nhận tư vấn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của http://ledcaocap.vn/ khi gọi điện đến hotline 024 6 254 2031.

 

Bình luận

Facebook Google plus

Danh mục

Đối tác tiêu biểu