Đèn led âm nước Hà Nội – Sự chọn lựa cho không gian ngoại thất ấn tượng

15-01-2020 09:14:28

Đèn led âm nước Hà Nội là dòng sản phẩm được thiết kế chuyên dùng chiếu sáng, trang trí cho không gian dưới nước. Việc sử dụng thiết bị sẽ tạo nên nguồn ánh sáng tuyệt vời, hình thành hiệu ứng bắt mắt cho không gian ngoại thất thêm ấn tượng.

Những lý do được bài viết chỉ ra dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu thêm về đặc điểm, tính năng hấp dẫn khiến đèn led âm nước được yêu thích.

Sản phẩm hoạt động ổn định


Đèn âm nước hoạt động ở môi trường vô cùng đặc biệt – dưới nước. Đây là yếu tố khác biệt hoàn toàn so với những mẫu đèn led trang trí thông thường khác. Chính vì thế, quá trình sản xuất đòi hỏi khắt khe về chất liệu, cấu tạo đảm bảo các tiêu chuẩn cần thiết.

 

 

+ Cấu tạo đèn phải được khép kín mới giúp tránh tác động từ nước bên ngoài xâm nhập dễ gây ra tình trạng chập điện, dẫn đến rủi ro nguy hiểm.

+ Trang bị chỉ số bảo vệ IP68 cho phép chống bụi bẩn, chống thấm nước và có áp lực.

Muốn vậy, đơn vị sản xuất phải ưu tiên cho chất liệu cao cấp, không bị thấm nước hay hoen gỉ, độ bền tốt như nhựa trong suốt, kính cường lực (cho bề mặt), inox (ở phần thân đèn).

 

Đèn led dưới nước tuổi thọ cao


Hầu hết đèn led dưới nước đều sử dụng cùng với bộ chuyển đổi nguồn điện nhằm duy trì sự hoạt động thực sự ổn định. Vai trò của bộ nguồn đó là chuyển dòng điện từ 220V xuống còn 12V hay 24V.

Cũng nhờ vậy mà thao tác bật/tắt của người dùng được nhịp nhàng hơn, hạn chế tối đa hiện tượng nhấp nháy trong trường hợp dòng điện thay đổi một cách đột ngột. Từ đây, kéo dài thời gian chiếu sáng của đèn, giảm chi phí phát sinh cho người dùng.

 

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ


Sự ra đời của đèn led âm nước Hà Nội đã giúp khách hàng giải quyết tốt nỗi lo về lượng điện năng tiêu thụ. Theo đó, sự góp mặt giữa chất liệu, linh kiện cao cấp đảm bảo khả năng giải phóng nhiệt nhanh, ít tiêu hao điện năng. Giảm đi các yếu tố phát sinh trong quá trình sử dụng.

 

 

 

Nguồn ánh sáng tự nhiên, nổi bật


Nhiều đơn vị sản xuất đã ứng dụng chip led cao cấp, chỉ số hoàn màu cao và hiệu suất cao lớn. Vì thế, nguồn ánh sáng tự nhiên, nổi bật của đèn âm nước, đèn hồ bơi đã góp phần tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian ngoại thất thêm phần bắt mắt.

Tự hào là một trong những địa chỉ chuyên phân phối đèn led âm nước Hà Nội hàng đầu, http://ledcaocap.vn/ trở thành điểm đến uy tín đáp ứng nhu cầu bạn mong muốn. Bất cứ vướng mắc cần được giải đáp chi tiết, bạn vui lòng gọi điện thoại đến đường dây nóng 024 6 254 2031.

Bình luận

Facebook Google plus

Danh mục

Đối tác tiêu biểu