Đèn Đường Led - TAB RL00 200W

  • Đèn Đường Led  - TAB RL00 200W Đèn Đường Led  - TAB RL00 200W

Giá : Liên hệ để có giá tốt nhất

Điện thoại : 0943 39 39 65

Email : ledcaocap.tab@gmail.com

 

Giới thiệu sản phẩm / Product Introduction
LED Brand
LED Quantity
Rated Power
Input Voltage
Frequency Range
Color
Beam Angle
Control Mode
Life
Power Factor
Surge Voltage
Protection Grade
Ambient Temperature
Ambient Humidity
Product Code
Thiết kế hiện đại và tinh tế, bộ ghép nhanh và đầu nối phích cắm tiện lợi được tích hợp, bộ đèn sẽ mở tự động mở sau khi tháo lắp, giúp
việc lắp đặt và bảo trì an toàn và thuận tiện.
Thân đèn được làm từ nhôm đúc độ bền cao, sơn tĩnh điện; Bộ khuếch tán được làm từ kính cường lực với khả năng truyền ánh sáng 94%.
Sử dụng chip Led Cree - Mỹ, cho hiệu suất chiếu sáng cao, cho ánh sáng trung thực tự nhiên; cung cấp nhiều lựa chọn về góc chiếu, kiểm
soát sự phân bố ánh sáng một cách hợp lý, đảm bảo chiếu sáng đồng đều cho bề mặt đường phố.
Bộ điều khiển tích hợp có hiệu quả năng lượng cao 93%, với điện áp đầu vào 100-305VAC và điện trở chống sét 6KV, hệ số công suất trên
0,95; Phát triển công nghệ dòng điện không đổi PWM nội bộ với hiệu suất cao, nhiệt độ thấp và độ chính xác cao của dòng điện không đổi.
Hỗ trợ việc cài đặt module chống sét, có thể ngăn không cho bóng đèn xảy ra tình trạng tăng điện áp xung đột ngột 20KA.

Giới thiệu sản phẩm / Product Introduction

 

1. Thiết kế hiện đại và tinh tế, bộ ghép nhanh và đầu nối phích cắm tiện lợi được tích hợp, bộ đèn sẽ mở tự động mở sau khi tháo lắp, giúp việc lắp đặt và bảo trì an toàn và thuận tiện.

2. Thân đèn được làm từ nhôm đúc độ bền cao, sơn tĩnh điện; Bộ khuếch tán được làm từ kính cường lực với khả năng truyền ánh sáng 94%.

3. Sử dụng chip Led Cree - Mỹ, cho hiệu suất chiếu sáng cao, cho ánh sáng trung thực tự nhiên; cung cấp nhiều lựa chọn về góc chiếu, kiểm

soát sự phân bố ánh sáng một cách hợp lý, đảm bảo chiếu sáng đồng đều cho bề mặt đường phố.

4. Bộ điều khiển tích hợp có hiệu quả năng lượng cao 93%, với điện áp đầu vào 100-305VAC và điện trở chống sét 6KV, hệ số công suất trên 0,95; Phát triển công nghệ dòng điện không đổi PWM nội bộ với hiệu suất cao, nhiệt độ thấp và độ chính xác cao của dòng điện không đổi.

5. Hỗ trợ việc cài đặt module chống sét, có thể ngăn không cho bóng đèn xảy ra tình trạng tăng điện áp xung đột ngột 20KA.

 


 

 

 

      Biểu Đồ Vùng Chiếu Sáng


 

Xem thêm:

 

 

Bình luận

Facebook Google plus

Danh mục

Đối tác tiêu biểu