Tư vấn các bước lắp đèn âm đất đúng chuẩn kỹ thuật

21-03-2020 03:56:35

Đèn âm đất ngày càng khẳng định được vị thế quan trọng trên thị trường kinh doanh thiết bị chiếu sáng. Việc lắp đèn âm đất hiệu quả sẽ đem lại những giá trị tuyệt vời cho kỳ vọng đầu tư, hình thành một không gian ngoại thất hoàn hảo, lung linh với nguồn ánh sáng đa sắc màu.

Tuy nhiên, không phải bất cứ ai trong chúng ta cũng biết các lựa chọn và lắp đặt đèn âm đất đúng chuẩn kỹ thuật. Hãy cùng theo dõi chi tiết thông tin hướng dẫn dưới đây, chắc chắn sẽ phần nào hữu ích đối với bạn.

 

 Cách lựa chọn đèn âm đất phù hợp


Hiện nay, người tiêu dùng có cơ hội tham khảo đa dạng các mẫu thiết kế đèn âm đất. Tuy nhiên, trong số đó bạn vẫn nên quan tâm đến một vài tiêu chí quan trọng trước khi quyết định đầu tư như sự phù hợp không gian, công suất, ánh sáng, kích thước đèn…

 

 

Đặc biệt, yếu tố đảm bảo cho chất lượng đèn âm đất tốt nhất phải kể đến việc người dùng cần gửi gắm niềm tin tại địa chỉ cung cấp đáng tin cậy.

Là đơn vị chuyên mang đến các giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho khách hàng, http://ledcaocap.vn/ chính là điểm đến để bạn an tâm hợp tác khi có nhu cầu lắp đèn âm đất.

 

Các bước lắp đèn âm đất đúng chuẩn kỹ thuật


Đèn âm đất hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật khiến người dùng hài lòng. Thế nhưng, muốn đạt được giá trị tối ưu nhất, đòi hỏi bạn cần thực hiện các bước lắp đèn âm đất đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

 

 

+ Bước 1: Trước tiên, bạn cần phải ngắt nguồn điện tổng trước rồi mới lắp đặt các thiết bị chiếu sáng.

+ Bước 2: Tiếp theo, bạn tháo phần bảo vệ thân đèn, sau đó đặt vào lỗ khoét dưới đất đã chuẩn bị. Cấu tạo đèn âm đất cao cấp hoàn toàn tách biệt chức năng giữa bộ phận bên trong và vỏ bên ngoài. Vì thế thao tác này không gây ra bất cứ sự ảnh hưởng xấu nào.

+ Bước 3: Bạn tiến hành nối dây điện vào với bộ nguồn đèn. Đối với đèn âm đất điện áp 220V, bạn chỉ cần đấu nối một cách trực tiếp. Trong khi đó, mẫu đèn điện áp 12V- 24V, bạn phải đấu dây điện cùng bộ chuyển đổi nguồn điện đèn.

 

 

+ Bước 4: Hoàn tất quy trình đấu nối dòng điện và bộ nguồn, bạn hãy lắp đèn âm đất vào trị trí rồi siết các ốc vít ở bề mặt một cách chắc chắn giúp cố định đèn.

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã bỏ túi cho mình hướng dẫn lắp đèn âm đất đáp ứng tốt tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết. Bất cứ khó khăn nào trong quá trình thực hiện, bạn đừng quên nhận tư vấn, trợ giúp từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại http://ledcaocap.vn/.

 

Bình luận

Facebook Google plus

Danh mục

Đối tác tiêu biểu