Tìm hiểu về sự phân loại đèn led dưới nước

15-01-2020 08:54:57

Đèn led dưới nước được biết đến là loại đèn phục vụ mục đích chiếu sáng hoặc trang trí ở môi trường dưới nước. Tùy thuộc vào từng vị trí lắp đặt cùng không gian ứng dụng cụ thể mà chủ đầu tư sẽ có sự tham khảo, đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Vậy đèn bể bơi gồm những loại nào? Bạn hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết dưới đây để biết được sự phân loại chính xác nhất.

Đèn led trang trí dưới nước theo mục đích sử dụng


- Đèn âm nước dạng bánh xe:


Các loại đèn âm nước thiết kế dạng bánh xe thường phù hợp cho đài phun nước. Khi hệ thống vòi phun nước tròn tạo ra hiệu ứng ánh sáng từ dưới nước lên, người ta sẽ dùng dòng đèn này để lắp trực tiếp vào họng vòi phun. Hình thành nguồn ánh sáng màu độc đáo, cuốn hút.

 

- Đèn led dạng đế:


Đèn led trang trí dưới nước dạng đế còn được gọi bằng tên đèn led âm nước Spotlight, dùng trong trang trí chiếu điểm ở các thác nước, nhạc nước. Thiết kế sản phẩm gồm có 2 bộ phận chính là thân đèn và giá đỡ chân. Đặc điểm cấu tạo đèn cho phép người dùng điều chỉnh dễ dàng góc chiếu sáng tùy ý, tạo điểm nhấn nổi bật ở một vị trí nhất định.

 

Phân loại đèn led dưới nước dựa vào công suất


Mỗi loại đèn led dưới nước lại được tích hợp nguồn công suất khác nhau. Đây là điều kiện thuận lợi hỗ trợ khách hàng ứng dụng thuận tiện, tránh trường hợp bị thiếu hoặc thừa ánh sáng.

+ Công suất đèn led âm nước dạng bánh xe: Từ 6w, 9w, 12w, 18w đến 24w.

+ Công suất đèn led âm nước Spotlight có đế: Từ 1w, 3w, 5w, 6w, 7w, 9w, 12w, 15w, 18w, 24w đến 36w.

+ Đèn led dành cho bể bơi: Gồm có loại 12w, 18w, 24w.      

 

 

Về màu sắc ánh sáng của đèn âm hồ bơi


Thông thường, các loại đèn âm hồ bơi dưới nước phân chia với 2 loại màu ánh sáng gồm đèn âm nước một màu và loại kết hợp nhiều màu.

+ Loại đèn một màu: Mỗi chiếc đèn ở môi trường nước sẽ mang một màu ánh sáng riêng biệt. Tùy theo sở thích, yêu cầu mà chủ đầu tư chọn lựa màu sắc tương ứng.

+ Đèn gắn dưới nước nhiều màu là loại được nhà sản xuất tích hợp nhiều màu sắc ánh sáng khác nhau trong một bóng đèn. Chúng đã có sự lập trình sẵn một số hiệu ứng thay đổi màu sắc, khiến không gian trở nên lung linh, huyền ảo.

Trên đây là sự phân loại chi tiết đèn led dưới nước. Để có cơ hội chọn mua, sử dụng dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng, phù hợp nhu cầu nhất, bạn vui lòng đến với địa chỉ cung cấp uy tín hàng đầu http://ledcaocap.vn/.

Bình luận

Facebook Google plus

Danh mục

Đối tác tiêu biểu