Khám phá cấu tạo đặc biệt của đèn âm dưới nước

24-12-2019 10:21:11

Hiện nay, khi chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao đã kéo theo mong muốn trang trí cảnh quan trở nên ấn tượng. Chính vì thế, đèn âm dưới nước trở thành lựa chọn ưu tiên nhằm biến không gian nước trở nên lung linh, huyền bí.

Đèn led âm dưới nước là thiết bị chiếu sáng đặc biệt, được thiết kế với cấu tạo chuyên dụng. Từ đó, đảm bảo hoạt động hiệu quả, bền bỉ ở môi trường nước khắc nghiệt, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Vỏ đèn led trang trí dưới nước

Yêu cầu quan trọng của đèn nước chính là vỏ đèn phải có độ dày tốt, chịu đựng được tác động từ những sóng nước va đập trong thời gian dài. Như vậy mới chống lại được tính ăn mòn do axit trong nước gây ra.

Ngoài ra, các lớp tiếp xúc cùng vỏ đèn led trang trí dưới nước được bảo vệ bởi lớp keo chống nước đặc biệt. Nâng cao khả năng chống bụi bẩn, cũng như chịu áp lực nước ở độ sâu cho phép.

 

 

Chip led của đèn âm dưới nước

Chip led là thành phần quan trọng, quyết định trực tiếp đến việc ánh sáng phát ra có ổn định và rõ nét hay không. Thường thường, các nhà sản xuất sẽ chọn chip led đến từ những thương hiệu điện tử như Bridgulex (Mỹ), Epistar (Đài Loan)…

Đặc điểm của chúng cho chất lượng ánh sáng tự nhiên, trung thực, không gây chói lóa, bảo vệ ánh mắt người nhìn. Chính điều này đã giúp cho màu sắc đèn âm dưới nước trở nên đa dạng. Thông qua đó, vụ mọi nhu cầu của chủ đầu tư cũng như phong cách không gian lắp đặt.

 

Bộ nguồn đèn led âm nước

Cuối cùng, bộ nguồn trở thành bộ phận không thể thiếu ở mọi mẫu đèn led dưới nước. Mạng lưới điện của nước ta sử dụng dòng điện xoay chiều 220V nên nếu chọn để lắp đặt đèn ở môi trường nước là vô cùng nguy hiểm.

Do đó, sự sáng tạo của những người thợ kỹ thuật tài năng đã sáng tạo ra bộ chuyển đổi nguồn. Từ đây, bảo đảm sự phù hợp cho đèn led âm nước với mức 12V đến 24V.

 

Mua đèn âm dưới nước tốt nhất ở đâu?

Trên đây là cấu tạo của đèn dùng dưới nước, hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm đáp ứng đầy đủ các bộ phận cần thiết. Để tránh khỏi việc gặp nhiều nhiều rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn, đòi hỏi bạn cần gửi gắm niềm tin tại địa chỉ phân phối tin cậy.

 

 

Trước sự xuất hiện của nhiều cơ sở kinh doanh trên thị trường, bạn hoàn toàn đạt được kỳ vọng khi đến với http://ledcaocap.vn/. Chúng tôi không chỉ đem đến cho bạn chất lượng sản phẩm cao cấp, chủng loại phong phú. Mà hơn hết còn làm hài lòng người tiêu dùng về giá thành phải chăng, phục vụ chuyên nghiệp.

Đường dây nóng 024 6 254 2031 luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn về đèn âm dưới nước trong thời gian sớm nhất. Vì vậy, bạn đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi và trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhé!

Bình luận

Facebook Google plus

Danh mục

Đối tác tiêu biểu