Đèn LED âm nước là gì? Lý do thiết bị được ưa chuộng ứng dụng

26-11-2019 02:06:04

Là giải pháp chiếu sáng cũng như trang trí cho không gian dưới nước, đèn LED âm nước ngày càng được nhiều chủ đầu tư tin tưởng ứng dụng. Để cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, bạn hãy cùng theo dõi chia sẻ ngay sau đây nhé!

Đèn LED âm nước là gì?


Thực tế, đèn LED âm nước là dạng đèn có khả năng hoạt động ở dưới nước – môi trường vốn khắc đèn điện. Bởi thế mà đèn âm nước được coi như siêu phẩm chiếu sáng của thời đại. Bên cạnh vai trò chính là phát sáng, đèn còn có công dụng trang trí tuyệt vời, tạo nên sự ấn tượng cho không gian ứng dụng.

 

 

Tùy mục đích sử dụng, không gian cụ thể và điều kiện ngân sách để bạn tham khảo. Đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm sao cho phù hợp. Trong đó, đặc biệt phải kể đến sự quan tâm về cấu tạo, hình dáng đèn LED.

 

Giải mã lý do đèn LED âm nước được ưa chuộng


-        Đảm bảo sự an toàn:

Điện áp của các loại đèn LED dùng ở môi trường dưới nước thường có định mức 12V/24V. Thông số này khiến người dùng an tâm về vấn đề an toàn, không lo bị giật điện. Bên cạnh đó, chất liệu ứng dụng sản xuất đèn cao cấp nên hoạt động hiệu quả và thân thiện sức khỏe con người.

 

-        Hiệu quả hoạt động ấn tượng:

Khi hoạt động dưới nước Đèn LED âm nước cho hiệu suất phát quang cao hơn gấp 6 lần so với đèn chiếu sáng thông thường. Tuy điện áp tiêu thụ chỉ đạt 12V song thiết bị lại có mức ánh sáng lên đến 6.900 lumens. Nhờ vào ống kính cường lực độ phân giải cao, lăng kính khúc xạ ánh sáng tốt, thiết bị vẫn chiếu sáng một cách ấn tượng ở độ sâu tối đa 6m.

 

  

 

-        Tiết kiệm điện năng, tuổi thọ bền bỉ:

Thật khó để bạn tìm được thiết bị chiếu sáng nào có thể tiết kiệm đến 75% điện năng. Hơn hết là tuổi thọ kéo dài nếu người dùng biết cách lắp đặt, xử lý đèn âm nước theo đúng thông số kỹ thuật từ nhà sản xuất. Ngay cả khi ứng dụng đèn LED ở nước muối hay clo bạn cũng sẽ hoàn toàn yên tâm nhờ đặc tính sản phẩm chống ăn mòn tốt.

 

-        Đa dạng màu sắc:

Một trong những đặc trưng của đèn LED âm nước là hiệu ứng ánh sáng đa dạng, thu hút ánh nhìn. Thông qua sự kết hợp của các mắt LED mà một chiếc đèn có thể phát ra nguồn sáng nhiều màu như đỏ, xanh, tím, vàng… Chỉ cần khéo léo một chút là chủ đầu tư có cơ hội sở hữu không gian tuyệt vời.

 

 

Đến đây, chắc chắn bạn đã biết được đèn LED âm nước là gì và những tính năng thuyết phục người dùng. Để được hỗ trợ sở hữu, lắp đặt và sử dụng sản phẩm tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ địa chỉ phân phối uy tín hàng đầu http://ledcaocap.vn.

 

 

Bình luận

Facebook Google plus

Danh mục

Đối tác tiêu biểu