Cách lựa chọn đèn LED âm đất phù hợp

26-11-2019 02:12:08

Đèn LED âm đất là một trong những ý tưởng độc đáo để góp phần trang trí cho không gian tùy theo từng mục đích cụ thể. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được thiết bị phù hợp quả thực không hề đơn giản.

 

 

Đèn LED âm đất có thể ứng dụng được cả không gian trong nhà lẫn ngoài trời, khả năng chịu đựng ở môi trường ẩm thấp. Sự đang dạng về màu sắc ánh sáng đã đem đến nhiều chọn lựa. Dù vậy, muốn đưa ra được quyết định cuối cùng thực sự đúng đắn, bạn nhất định cần tham khảo gợi ý sau đây.

 

 

 

Quan tâm công suất đèn


Đèn âm đất có những mức công suất khác nhau nên chủ đầu tư cần phải chú trọng đến không gian ứng dụng, cũng như nhu cầu cụ thể. Từ đó, đưa ra quyết định trang bị loại đèn cùng khả năng chiếu sáng tối ưu, trong khi vẫn tiết kiệm được đáng kể chi phí.

 

Không gian chiếu sáng


Các loại đèn âm đất thường có cấp độ bảo vệ ở mức IP67, tính năng chịu ngập nước chừng 1m trong khoảng thời gian nhất định. Trước khi chịu chi tiền mua thiết bị, bạn đừng quên xem xét xem đèn có đáp ứng được yêu cầu đó hay không. Sự phù hợp sẽ nâng cao tính năng ứng dụng tại không gian người dùng mong muốn.

 

Màu sắc ánh sáng đèn LED âm đất


Đèn LED âm đất mang đến cho thị trường kinh doanh thiết bị chiếu sáng trang trí nhiều chủng loại. Từ màu trắng, vàng truyền thống, đến xanh, hồng, đỏ… rực rỡ và độc đáo. Chỉ cần khéo léo, tinh tế một chút trong việc xác định tổng thể kiến trúc khu vực, cũng như sở thích, hạng mục thi công để bạn quyết định về màu sắc sao cho hài hòa.

Bên cạnh đó, đặc biệt phải kể đến sự tương ứng với hệ thống ánh sáng chung. Chẳng hạn như, đèn trong nhà dùng ánh sáng vàng thì đèn âm đất cũng mang tông màu hoặc nhạt hơn một chút. Đối với ánh sáng sân vườn, đèn LED âm đất kết hợp cùng đèn rọi, đèn pha, đèn hắt tường để hình thành tính thẩm mỹ vượt trội.

 

  

Kích thước đèn LED âm đất


Thông thường, đèn âm đất được thiết kế với 2 hình dạng phổ biến là hình chữ nhật và hình tròn. Kích thước thiết bị tương ứng công suất riêng biệt. Dựa theo điều kiện địa hình có ý định lắp đặt đèn âm đất mà bạn sẽ chọn có lỗ khoét, kích thước, hình dáng như mong muốn.

 

Như vậy, những thông tin được bài viết trên đây bật mí đã phần nào hữu ích dành cho bạn. Bất cứ khó khăn nào cần được trợ giúp về yêu cầu sở hữu, ứng dụng hiệu quả đèn LED âm đất, bạn đừng quên tìm đến http://ledcaocap.vn/.

 

Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp đèn LED âm đất chiếu sáng hàng đầu thị trường. Chúng tôi chắc chắn thuyết phục niềm tin ở bằng qua việc đáp ứng trọn vẹn mọi tiêu chí khắt khe nhất. Đường dây nóng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của bạn, vì thế hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất bạn nhé!

Bình luận

Facebook Google plus

Danh mục

Đối tác tiêu biểu